0908 160 639

3 lợi thế đắt giá làm tăng giá trị dự án Dragon Town Đồng Tháp

Dragon Town Đồng Tháp là dự án tiên phong được CĐT NovaGroup “ rót vốn” tại vùng ĐBSCL. Dự án sở hữu 3 lợi thế đắt giá mà giới chuyên gia BĐS đánh giá sẽ làm tăng giá trị của khu đô thị thông minh Dragon Town Đồng Tháp trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về 3 lợi thế này nhé!

Dragon Town Đồng Tháp có lợi thế về tọa độ “ vàng ”

Khu đô thị thông minh Dragon Town Đồng Tháp tọa lạc ngay vị trí vàng, vị trí dự án là nơi kết nối giao thương sầm uất của nhiều cửa ngõ chiến lược quan trọng. Nằm ngay tại thành phố Hồng Ngự với điều kiện kinh tế và xã hội phát triển mạnh mẽ và còn mang sắc thái của vùng biên giới tiếp giáp nước Campuchia, Dragon Town Đồng Tháp thừa hưởng những nền tảng hình thành vững chắc mang đến một môi trường sống đỉnh cao, quy tụ đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích sống hiện đại.

Dự án còn đi qua con sông Tiền màu mỡ phù sa kết nối với nước Campuchia và Tỉnh lộ 841 nối với Quốc lộ 30 đến các tỉnh lân cận, do đó dự án còn góp phần biến khu vực này thành một tọa độ vàng để cư dân thuận lợi tiếp cận các khu vực lân cận, những điểm đến du lịch nổi tiếng của thành phố Hồng Ngự.

Dragon Town Đồng Tháp có lợi thế về tiện ích nội khu cao cấp

Dự án Dragon Town Đồng Tháp nâng cấp mọi tiện ích để thật sự sẽ trở thành một khu đô thị thông minh kiểu mẫu, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và học tập cũng như làm việc của cư dân. Các dịch vụ tiện ích sẵn có tại dự án như là: Bến phà Hồng Ngự – Tân Châu, thiền viện, khu nhà phố liền kề, khu trung tâm thương mại, biệt thự, công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em, y tế, khu thể thao,…luôn được CĐT chăm chút một cách tỉ mỉ để mang đến những giá trị sống đỉnh cao ngay trước thềm nhà.

Đặc biệt, dự án còn được CĐT xây dựng bệnh viện hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với trường học phi lợi nhuận cho tỉnh Đồng Tháp. Kinh phí dùng để xây dựng lên những công trình tiện ích này được lấy từ lợi nhuận ròng của dự án nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu an sinh xã hội và tạo điều kiện phát triển kinh tế cho vùng.

Dự án Dragon Town Đồng Tháp có lợi thế về quy hoạch

Dragon Town Đồng Tháp với quy hoạch một cách khoa học và bài bản, kiến tạo nên một khu đô thị thông minh kiểu mẫu hàng đầu tại vùng đồng bằng sông Cửu Long. Dự án được CĐT NovaGroup quy hoạch thành nhiều phân khu khác nhau, trong đó sẽ được nâng cấp hàng loạt các dịch vụ tiện ích cao cấp nhằm đáp ứng việc làm, học tập, y tế cũng như vui chơi giải trí cho người dân tỉnh Đồng Tháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.