0908 160 639

Tập đoàn Novagroup đã kỳ vọng sẽ tạo nên cú hích đánh thức tiềm năng kinh tế của tiểu vùng sông Mekong thông qua dự án Dragon Town Hồng Ngự . Chính vì vậy, Dragon Town Hồng Ngự đã hội tụ những ưu thế nổi trội mà khách hàng không thể bỏ qua.  Dưới đây là loạt thông tin được tổng hợp từ các chuyên gia bất động sản về việc đánh giá tiềm năng của dự án trong tương lai.

Dragon Town Hồng Ngự – tiềm năng từ vị trí vàng

Theo các chuyên gia bất động sản, dự án Dragon Town Hồng Ngự nằm tại quỹ đất vàng trong thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp vừa giáp với biên giới Campuchia vừa nằm bên con sông Tiền màu mỡ. Hướng “ kế sông, cận thuỷ” sẽ mang đến vượng khí tốt lành cho cư dân sinh sống tại khu đô thị này.

Sở hữu khu đất rộng lớn với quy mô 114,8ha và hội tụ đầy đủ “ thiên thời, địa lợi, nhân hoà” dự án Dragon Town Hồng Ngự dự đoán sẽ phát triển cả về hệ sinh thái thông minh, kinh tế và văn hoá. Nếu khách hàng mong muốn một cuộc sống yên bình, xanh mát với hướng view sông tuyệt đẹp thì nơi đây chính là nơi an cư vững chắc trong tương lai.

Cùng với đó, dự án cũng đi qua các trục đường chính giúp cho việc giao thương kinh tế tới các vùng lân cận trở nên dễ dàng hơn.Vì tiếp giáp với nước bạn Campuchia nên đây cũng là cơ hội để phát triển cả về kinh tế, văn hoá, xã hội với nước bạn.

Dự án Dragon Town Hồng Ngự được quy hoạch bài bản, khoa học

Tuy chưa được mở bán nhưng dự án Dragon Town Hồng Ngự được nhiều chuyên gia đánh giá cao bản quy hoạch khoa học do CĐT Novaland phát triển. Bằng tầm nhìn và năng lực của một “ông chủ lớn”, Novaland sẽ chứng mình dự án Dragon Town Hồng Ngự không chỉ là nơi an cư cho khách hàng mà còn là nơi “ sinh lời” cho các nhà đầu tư.

Tiện ích bao trùm dự án Dragon Town Hồng Ngự

Với bất kỳ một dự án bất động sản nào, khách hàng cũng mong muốn biết đến những tiện ích mà họ được thừa hưởng khi đến với dự án. Dragon Town Hồng Ngự cũng không ngoại lệ, dự án này được ví như một thành phố tiện nghi bậc nhất thu nhỏ giữa phố Hồng Ngự. Các sản phẩm đa dạng như khu nhà ở, khu trung tâm giải trí, chợ và bến tàu, khu tâm linh mang đến dự đa dạng tiện ích trong cuộc sống. Tất cả đều được CĐT rót tiền đầu tư một cách bài bản và khoa học.

Bởi chính những tiềm năng nêu trên nên dự án được giới đầu tư đánh giá cao sẽ là nơi dẫn dắt thị trường bất động sản tỉnh nhà lên tầm cao mới, hình thành phong cách sống mới cho thị trường bất động sản khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về dự án Dragon Town Hồng Ngự, có thể gọi ngay 0908 160 639 để được hỗ trợ báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.