0908 160 639

Dragon Town Hồng Ngự – Nơi dừng chân đa trải nghiệm, đa cảm xúc dành cho quý khách hàng

Tiên phong trong việc xây dựng khu đô thị thông minh kiểu mẫu tại vùng biên giới, chủ đầu tư Novaland đã ra mắt khu đô thị cao cấp mang tên dự án Dragon Town Hồng Ngự tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là dự án mang nhiều giá trị vượt bậc nhất, hứa hẹn nâng tầm đẳng cấp sống của bạn và gia đình mình.

Dragon Town Hồng Ngự thu hút được khách nhờ vị trí vàng

Novaland là nhà đầu tư bất động sản tiên phong trong việc triển khai vun đắp một bất động sản đô thị thông minh ngay tại vùng biên thuỳ. Sở hữu quy mô lớn khi có bề rộng hơn 114,8ha, Dragon Town Hồng Ngự là dự án độc chiếm vị trí chiến lược thuộc hạng nhất nhì ngay tại phía Bắc tỉnh Đồng Tháp, giáp tỉnh Preyeng.

Vị trí dự án Dragon Town Hồng Ngự

Ngoài việc sở hữu vị trí đẹp ngay sát cửa ngõ phía Bắc Đồng Tháp, Dragon Town Hồng Ngự còn được chủ đầu tư quy hoạch đồng bộ nhằm mục đích thúc đẩy dịch vụ du lịch, kinh tế, văn hóa,… lên cao.

Tầm nhìn trong vài năm tới đây, khu vực này sẽ tiếp tục phát triển và là yếu tố thúc đẩy dự án Dragon Town Hồng Ngự lên tầm cao mới, vươn mình hội nhập cùng sự tăng trưởng của quốc gia.

Đa trải nghiệm tiện ích đẳng cấp bên trong thiên đường Dragon Town Hồng Ngự

Được Novaland tập trung, đầu tư vào nguồn lực, Dragon Town Hồng Ngự chính là “hiện thân” của khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên có quy mô lớn tại vùng Đồng bằng sông cửu Long. Dự án này được quy hoạch thành nhiều phân khu lớn, bao gồm phân khu chức năng thương mại phân khu dịch vụ, dịch vụ du lịch, khu nhà ở.

Lần đầu tiên hội tụ được những đặc quyền độc nhất của khu đô thị thông minh, hiện đại nhất phía Tây đất nước, dự án Dragon Town Hồng Ngự tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp, đáp ứng cho đời sống cấp cao của cộng đồng khách hàng nói chung và nhu cầu “khó tính” của các nhà đầu tư nói riêng.

Bên cạnh đó, tiện ích đẳng cấp như bến phi cơ, khu trung tâm thương mại được lắp đặt dày đặc bên trong dự án Dragon Town Hồng Ngự cũng là “điểm nóng” thu hút sự lựa chọn của khách hàng.

Giá trị cốt lõi mà Dragon Town Hồng Ngự sở hữu như một lời khẳng định bảo chứng cho chất lượng, sự uy tín cũng như giá trị tiềm năng mà khu đô thị kiểu mẫu này mang lại trong tương lai.

Quý khách hàng còn chần chờ điều gì nữa mà không gọi ngay vào HOTLINE: 0908 160 639 để được nhân viên tư vấn và sở hữu ngay dự án khu đô thị thông minh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.