0908 160 639

Lý do nên mua dự án Dragon Town Hồng Ngự

Tập đoàn NovaLand thổi bùng làn gió mới cho bất động sản tại ĐBSCL với siêu dự án khủng mang tên Dragon Town Hồng Ngự. Được định hướng trở thành một thành phố thông minh thu nhỏ nắm trọn mọi tiện ích cao cấp đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại ngày càng cao của cư dân.

Lý do nên chọn Dragon Town Hồng Ngự

Dự án Dragon Town Hồng Ngự được chủ đầu tư “ chọn mặt gửi vàng” khi đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn và cam kết chất lượng sản phẩm, bàn giao đúng quy trình đảm bảo tính pháp lý cho các nhà đầu tư.

Dự án chủ yếu là đất nền, nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn… đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của nhà đầu tư. Vì vậy, siêu dự án này không chỉ xứng tầm là nơi để “An cư – Lập nghiệp – Vui chơi” dành riêng cho cộng đồng cư dân của dự án, mà còn là nơi sinh ra lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư trong trong tương lai.

Vị trí có 1-0-2

Dự án Dragon Town Hồng Ngự có vị trí vàng khi tọa lạc tại cửa ngõ phía Bắc tỉnh Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng (Campuchia). Khu vực của dự án được cho là nằm ngay cửa ngõ giao thương quan trọng, đi qua các trục đường kinh tế trọng điểm của vùng ĐBSCL

Nhờ lợi thế từ vị trí của dự án có thể lưu thông, giao lưu hàng hoá đến các tỉnh lân cận trên đường bộ. Đặc biệt là các tuyến đường thuỷ thông qua sông Tiền kết nối với Campuchia, Tỉnh lộ 841 nối Quốc lộ 30.

Tiện ích đẳng cấp

Dự án Dragon Town Hồng Ngự mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi với hàng loạt các tiện ích cao cấp khác nhau. Ông lớn Novaland không “tiếc tiền” đầu tư và nâng cao giá trị tiện ích cho các phân khu, nhằm mang đến sự hưởng thụ mãn nhãn cho khách hàng, biến nơi đây thành một thiên đường muốn về  cho toàn bộ người dân trong tương lai.

Dự án hội tụ đầy đủ những đặc quyền hiếm có của một khu đô thị thông minh bao gồm: thiền viện, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao và đặc biệt là nhà máy chế biến trái cây hiện đại công suất 60.000 tấn / năm, trung tâm thương mại dịch vụ, bến thủy phi cơ, chợ biên giới, trạm xá, robot xử lý và kho lạnh 2.000 tấn giúp bình ổn giá…

Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu an sinh xã hội và tạo điều kiện phát triển kinh tế vùng, CĐT sẽ dùng toàn bộ lợi nhuận ròng từ dự án để xây dựng bệnh viện hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế , trường học phi lợi nhuận cho tỉnh Đồng Tháp.

Quy hoạch đồng bộ

Toàn bộ dự án với quy mô 114,8ha với các hạng mục, tiện ích nội khu, cảnh quan đều được CĐT quy hoạch một cách đồng bộ và khoa học. Hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành một thành phố nhỏ thông minh xứng tầm đẳng cấp trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về dự án, quý khách hàng có thể truy cập thường xuyên bài viết hoặc gọi ngay vào số HOTLINE: 0908 160 639 để được chuyên viên tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.