0908 160 639

Những điểm sáng từ dự án Dragon Town Hồng Ngự

Tại vùng ĐBSCL, lần đầu tiên xuất hiện một siêu dự án Dragon Town Hồng Ngự do “ông hoàng” Novaland phát triển đang thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư cả nước. Là dự án mới mang nhiều tiềm năng nên Dragon Town Hồng Ngự hứa hẹn sẽ là một thành phố thu nhỏ thông minh bậc nhất khu vực. Hãy cùng theo chân các chuyên gia đánh giá điểm sáng từ dự án mang lại cho nhà đầu tư và khách hàng trong tương lai.

Dragon Town Hồng Ngự sở hữu vị trí chiến lược quan trọng

Nằm nghiêng mình bên con sông Tiền đầy ắp phù sa màu mỡ, bao quanh là cây cối xanh mát nên Dragon Town Hồng Ngự mang đậm chất sinh thái, phong thuỷ tốt cho những cư dân đang mong muốn sống hoà mình với thiên nhiên.

Dự án tọa lạc nơi cửa ngõ giao thương sầm uất của Việt Nam với Campuchia với quy mô 114,8ha rộng chưa từng có. Định hướng sẽ kiến tạo nên chốn an cư, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là nơi được nhiều chuyên gia bất động sản kỳ vọng là điểm sáng về giao thương kinh tế, văn hoá, xã hội với nước bạn trong tương lai.

Cùng với đó, dự án cũng nằm trên các trục đường chính của tỉnh giúp việc lưu thông hàng hoá dễ dàng. Trong đó phải kể đến với các tuyến đường huyết mạch chiến lược quan trọng như trục đường 841 nối với QL30, Sông Tiền kết nối biên giới Campuchia… bến tàu, cảng tàu hiện đại, giúp quý dân cư tiếp cận dễ dàng với những tiện ích hạ tầng cao cấp.

Sự góp mặt của dự án Dragon Town Hồng Ngự Đồng Tháp được ví như cầu nối giữa doanh nghiệp trong và  ngoài nước, giữa trung ương và địa phương nhằm hợp lực cho vùng biên giới phát triển cũng như đẩy mạnh sự phát triển kinh tế toàn vùng.

Dragon Town Hồng Ngự có định hướng quy hoạch đồng bộ

Tập đoàn Novaland định hướng quy hoạch đồng bộ dự án Dragon Town Hồng Ngự một cách khoa học, đa dạng các loại sản phẩm với quy mô 114,8ha như: khu biệt thự cao cấp, khu dân cư phổ thông, khu nhà ở cho công nhân và chế xuất, khu chợ địa phương và chợ biên giới, khu trung tâm thương mại với đa dạng tiện ích sống hiện hữu từ học tập, làm việc đến vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp nhất của cư dân đảm bảo cuộc sống tiện nghi ngay ngưỡng cửa.

Vì thế, khi dự án Dragon Town Hồng Ngự chính thức hoàn thành sẽ đem lại sự thịnh vượng, cuộc sống đầy đủ trọn vẹn cho người dân Đồng Tháp cũng như cả khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Dự án Dragon Town Hồng Ngự nắm trọn mọi thuận lợi cả về mặt địa lý lẫn tiện ích, cho nên dù chưa khởi công nhưng tiềm năng của dự án này thực sự được chuyên gia đánh giá cao, hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng trong nhiều dự án bất động sản hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.