0908 160 639

Sức hút của khu đô thị sinh thái thông minh Dragon Town Đồng Tháp

Dragon Town Đồng Tháp là một dự án tiên phong của NovaGroup phát triển ngay tại cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp. Với quy mô “khủng” lên đến 115ha, dự án này là một sự kết hợp hài hòa giữa những kiến trúc – tiện ích  – công năng – cảnh quan thiên nhiên và những đặc quyền vô cùng tối thượng. Tất cả những khát vọng kiến tạo nên một nơi  “An cư – Lập nghiệp – Vui chơi” vô cùng hiện đại bậc nhất tại Đồng Tháp.

Dragon Town Đồng Tháp độc chiếm vị trí “vàng” ngay tại huyện Hồng Ngự

Tọa lạc ngay tại huyện Hồng Ngự, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Dragon Town Đồng Tháp nhanh chóng chinh phục được trái tim của các giới đầu tư ngay từ những ngày đầu công bố về thông tin dự án.

Điểm cộng cho Dragon Town Đồng Tháp là được triển khai xây dựng trên một khu đất trù phú được bao bọc bởi các mạng lưới kênh rạch dày đặc như là kênh Tứ Thường, sông Tiền, kênh Thống Nhất, Sở Hạ hay Sở Thượng… Từ đó mang đến một môi trường đậm chất sinh thái, mát mẻ và không khí trong lành quanh năm.

Không chỉ ghi dấu bởi vị trí địa thế vàng, dự án Dragon Town Đồng Tháp này còn được sở hữu ưu thế rất lớn về mặt kết nối. Thông qua các tuyến giao thông trọng yếu như là đường Sông Tiền nối với Campuchia, đường Tỉnh lộ 841 nối với Quốc lộ 30 đến các tỉnh lân cận như là Tiền Giang, An Giang, Long An và Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, với mật độ dân cư ngày càng đông đúc, hạ tầng cơ sở đồng bộ là một điều kiện thuận lợi giúp phát triển các hệ thống tiện ích ngoại khu. Nhờ vậy, mà cộng đồng cư dân tương lai tại đây có thể thừa hưởng đầy đủ tất cả các dịch vụ tiện ích sống vô cùng chất lượng trong khu vực mà không cần phải đi đâu xa.

Dragon Town Đồng Tháp quy tụ những giá trị sống xứng tầm quốc tế

Định hướng để trở thành một đại đô thị thông minh ngay tại cửa ngõ biên giới tiếp giáp với Campuchia, khu đô thị Dragon Town Đồng Tháp được quy hoạch bài bản với đầy đủ các phân khu về chức năng phục vụ nhu cầu sống chất lượng cho cộng đồng dân cư.

 

Chưa hết, với một khát vọng kiến tạo nên một không gian sống vô cùng đắt giá bậc nhất tại Đồng Tháp, Dragon Town Đồng Tháp được đầu tư một hệ thống các dịch vụ tiện ích sống đẳng cấp bao gồm các trung tâm thương mại dịch vụ cao cấp, Khu chợ truyền thống, Khu nhà ở cho dân cư phổ thông, Khu nhà ở của công nhân và nhà máy chế biến trái cây hiện đại,…do đó cư dân sẽ có những cơ hội trải nghiệm các giá trị sống xứng tầm quốc tế của cộng đồng cư dân tinh hoa tại các sản phẩm của NovaGroup được phát triển.

Hiện tại, chủ nhà đầu tư NovaGroup vẫn chưa công bố về giá bán chính thức nhưng dự kiến giá sẽ thấp hơn so với mặt bằng giá chung tại thị trường ở Đồng Tháp. Đây chính là một cơ hội vàng hiếm có cho các khách hàng đang tìm kiếm kênh đầu tư để sinh lợi tiềm năng.

Mọi thông tin mới nhất về khu đô thị thông minh Dragon Town Đồng Tháp, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến Hotline: 0908 160 639 để được các chuyên viên hỗ trợ giải đáp một cách chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.