0908 160 639

Tận hưởng giá trị đến từ vị trí “kim cương” tại Dragon Town Nova

Dragon Town Nova là dự án khu đô thị biên giới kiểu mẫu được triển khai bởi Tập đoàn Novaland. Sở hữu vị trí kim cương tại cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, dự án hứa hẹn mang lại nhiều tiềm năng vượt bậc cho thị trường BĐS tại tiểu vùng sông Mekong.

Dragon Town Nova sở hữu vị trí tiềm năng đắt giá, hạ tầng phát triển đồng bộ

Dự án Dragon Town Nova sở hữu vị trí kim cương khi nằm ngay nút giao thông trọng điểm của Đồng Tháp với nhiều tuyến đường huyết mạch của địa bàn, thuận tiện di chuyển đến các vùng lân cận như huyện Phú Xuyên, huyện Châu Đốc, huyện Phú Tân,…

Bên cạnh đó, dự án còn tiếp giáp với tỉnh Preyeng của Campuchia giúp quan hệ giao thương giữa hai nước ngày càng gắn kết và phát triển. Trong khi đó, dự án Dragon Town Nova được thừa hưởng nền tảng hình thành vững chắc khi là nơi có hạ tầng phát triển đồng bộ, nơi quy tụ hàng loạt dịch vụ tiện ích sống đẳng cấp nhằm kiến tạo nên một cuộc sống chất lượng, tiện nghi ngay ngưỡng cửa mà không cần phải đi đâu xa.

Đặc biệt, dự án Dragon Town Nova còn được giới chuyên gia đầu ngành đánh giá có vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” khi nằm cạnh dòng sông Tiền rộng lớn, được phù sa bồi đắp quanh năm, mang đến vượng khí, tài lộc cũng như không khí mát mẻ cho cư dân tại dự án.

Thiên đường tiện ích đa dạng xung quanh dự án Dragon Town Nova

Nhờ việc sở hữu vị trí toạ độ vàng hiếm có nên cộng đồng cư dân tại dự án Dragon Town Nova được tận hưởng thiên đường tiện ích đa đạng xung quanh dự án. Từ nơi dự án tọa lạc, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng và thuận lợi đến các vùng lân cận như thành phố Châu Đốc, Long Xuyên, thị xã Tân Châu An Giang, thành phố Cao Lãnh và các khu du lịch vùng xung quanh dự án.

Hơn thế nữa, cách dự án Dragon Town Nova không xa là hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp có thể kể tên như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi trẻ em, chợ truyền thống, khách sạn, nhà hàng,… phục vụ nhu cầu làm việc, học tập cho đến vui chơi giải trí, chăm sóc sức khoẻ để nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng dân cư.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Dragon Town Nova, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến Hotline: 0931 479 906 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.