0908 160 639

Vị trí dự án Dragon Town Hồng Ngự có gì đặt biệt?

Dragon Town Hồng Ngự vốn được biết đến là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nằm trải dài trên địa thế đất được bao bọc bởi con sông Tiền, hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một công trình bất động sản hiện đại hoà quyện theo dòng chảy thời đại từ nền tảng văn hóa, sinh thái và lịch sử của vùng Đồng Tháp Mười. Vậy vị trí dự án Dragon Town Hồng Ngự có gì đặt biệt? Có tiềm năng gì vượt trội? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin đó qua bài viết sau đây!

Vị trí dự án Dragon Town Hồng Ngự có gì đặc biệt?

Vị trí dự án Dragon Town Hồng Ngự nằm tọa lạc ngay thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Xung quanh dự án là vùng phát triển nông nghiệp trù phú chạy dọc theo dòng sông Tiền rộng lớn.

Dự án được quy hoạch trên khu đất rộng được bao bọc bởi mạng lưới kênh rạch dày đặc như: kênh Trung ương, kênh Tứ Thường, sông Tiền, Sở Thượng, Sở Hạ, kênh Thống Nhất,… Nhờ vậy đã mang đến cho cư dân một môi trường sống đô thị đậm chất sinh thái, mát mẻ và trong lành quanh năm.

Với địa thế gần sông ngòi bồi đắp phù sa được đánh giá tốt về mặt phong thuỷ. Theo đó, các sản phẩm tại Dragon Town Hồng Ngự được thừa hưởng nguồn vượng khí dồi dào sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Cộng với lợi thế ngay cửa ngõ của tỉnh Đồng Tháp, dự án Dragon Hồng Ngự được thừa hưởng khả năng liên kết vùng thuận tiện qua các trục đường lớn như: đường Hồng Ngự – Sa Rài ,Quốc lộ 30, …

  • Dự án Dragon Town Hồng Ngự cách thị xã Tân Châu (An Giang) khoảng chừng 2km
  • Cách Thành Phố Châu Đốc khoảng 24 km
  • Cách thị xã Hồng Ngự 16 km.
  • Cách thành phố Cao Lãnh và thành phố Long Xuyên khoảng 76km.
  • Dự án nằm gần các trung tâm kinh tế, du lịch lớn các cấp vùng và quốc gia

Tiềm năng từ vị trí dự án Dragon Town Hồng Ngự

Dragon Town Hồng Ngự nằm ở vị trí ngay thành phố Hồng Ngự, cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp – vùng phát triển nông nghiệp nổi bật nhất của Đồng bằng sông Cửu Long với quỹ đất rộng lớn và trù phú nhất.

Thành phố Hồng Ngự được coi là đầu mối tiếp giáp với Campuchia, mang tới cho dự án Dragon Hồng Ngự khả năng thừa hưởng lợi thế từ sự phát triển kinh tế, xã hội và an ninh quốc phòng vùng biên giới. Mở ra cho cư dân một không gian sống đa phong cách trải nghiệm.

Thông qua các con đường chiến lược như là : Sông Tiền kết nối với nước Campuchia và Tỉnh lộ 841 kết nối với Quốc lộ 30 tới các tỉnh lân cận nên đã biến khu vực dự án Dragon Hồng Ngự thành một tọa độ vàng để thuận tiện tiếp cận đến các khu vực lân cận, trung tâm, điểm đến du lịch nổi tiếng của thành phố này.

Đồng thời, Chính phủ không ngừng đẩy mạnh phát triển hạ tầng và dành nhiều ưu đãi để hỗ trợ cho các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Nhằm tạo sức bật mạnh mẽ hơn nữa cho khu vực, Đảng và nhà nước đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt nhằm thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào cùng đánh thức tiềm năng tại khu vực này. Đây chính là thời điểm vàng giúp  Đồng bằng sông Cửu Long cất cánh.

Đăng ký nhận những thông tin mới nhất về dự án Dragon Town Hồng Ngự, có thể gọi ngay: 0908 160 639 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.